Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện hay vẫn giữ phương pháp nấu rượu truyền thống bằng than củi?

Hiện nay, nhiều hộ gia đình và các xưởng nấu rượu kinh doanh quy mô lớn đã chuyển sang nấu rượu bằng phương pháp hiện đại và tiện lợi hơn thông qua sử dụng hệ thống nồi nấu rượu bằng điện và tủ nấu cơm công nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình từ các làng quê chúng ta vì chưa có điều kiện hoặc vẫn giữ phương thức nấu rượu gia truyền nên vẫn dùng nồi nấu rượu bằng than củi, nồi nhôm hay nồi ba ba chúng ta vẫn thường thấy.

Nấu rượu với nồi nấu rượu bằng củi với phương pháp truyền thống.

Nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện hay vẫn giữ phương pháp nấu rượu truyền thống bằng than củi?

Đây là câu hỏi mà nhiều người phân vân và chọn lựa thế nào. Cùng KAG tham khảo xem ưu nhược điểm của từng loại nồi nấu rượu bằng điện và bằng củi khác nhau như thế nào: 

1. Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

- Nhược điểm: Khi mà đầu tư ở quy mô nhỏ, nguồn vốn ít hay họ chỉ nấu rượu gia đình và có sẵn nguồn củi tự nhiên thì họ rất ngại chuyển sang nấu rượu bằng điện vì cho răng chi phí đầu tư lớn và nguồn điện tiêu hao mỗi ngày nhiều.

- Ưu điểm: Tuy nhiên, nấu rượu bằng điện mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích như sau:

Nồi nấu rượu do công ty K.A.G Việt Nam chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm(VSATTP).

Nồi nấu rượuđược chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn GMP, kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụngVớihệ thống tủ điện điều khiển hiện đại, linh kiên chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc , Đài Loại sẽ giúp cho việc vận hành rất dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách thuận tiện. 


Hình ảnh nồi nấu rượu bằng điện KAG

Xem thêm: Từng loại nồi nấu rượu bằng điện với đầy đủ công suất tại đây.


2. Sử dụng nồi nấu rượu bằng củi

- Nhược điểm: 

Mất thời gian trông chừng lửa quá nhiều, nấu dễ khê cháy, không đảm bảo vệ sinh cũng như lượng rượu thành phẩm thu được hạn chế hơn so với nấu điện.
Nồi nấu rượu bằng củi thì không thể thiết kế được công suất lớn và rất lớn.

- Ưu điểm: 

- Vẫn thiết kế 3 lớp inox 304 nhưng bỏ đi phần hệ thống tủ điện tự động và thanh trở dưới đáy nồi.

- Thiết kế thêm bồn inox làm lạnh thay thế bồn làm lạnh với nguồn nước ra vào đảm bảo nhiệt độ làm lạnh luôn đảm bảo tuần hoàn.

- Tận dụng được nguồn củi sẵn có đối với những gia đình không mất tiền mua củi thì sẽ không phải chi ra chi phí tiêu hao điện.

- Chi phí bỏ ra ban đầu nhỏ.

Bạn có thể lựa chọn nồi nấu rượu bằng củi hay bằng điện tùy bạn, loại nào KAG cũng có.

Tuy nhiên, với điều kiện phát triển kinh tế hiện nay, nếu có nhu cầu kinh doanh mở rộng và hiệu quả thì lựa chọn nồi nấu rượu bằng điện vẫn là hiệu quả nhất.

Tư vấn tham quan và mua thiết bị:
️Hotline: 0904.68.5252
️Thông tin chi tiết sản phẩm: https://maythucphamkag.com/noi-chung-cat-tinh-dau-tu-mini-den-cong-nghiep
️Email: info@kagvietnam.com
️Địa chỉ tham quan thiết bị: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét