Hình ảnh nồi nấu rượu 40 kg/mẻ
Nồi nấu rượu 40kg đầy đủ cả bộ phận làm lạnh ruột gà và kèm tủ điện
Nguyên lý hoạt động:
- Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.
- Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.
- Toàn bộ quá trình nấu trong nồi nấu rượu bằng điện công suất 40kg/ mẻ đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.
Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có.
- Thời gian nấu là khảng 3-4h.Thời gian và nhiệt độ nấu bạn có thể cài đặt trước thông qua tủ điện điều khiển.
Tủ điện dễ dàng kiểm soát và cài đặt suốt quá trình nấu
Tham khảo các nồi nấu rượu có công suất khác:
Tham khảo chi tiết hơn nữa về chất liệu cũng như kiểu dáng: http://maythucphamkag.com/noi-nau-ruou
Liên hệ: 0904.68.5252
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét